Quy trình thực hiện dịch vụ bốc xếp

Quy trình thực hiện dịch vụ bốc xếp

Nhu cầu sử dụng các loại dịch vụ bốc xếp trong thời gian gần đây đang tăng lên nhanh chóng đặc biệt là tại các nhà kho, nhà xưởng, các loại cảng biển, cảng hàng không,…. Việc đầu tư một loạt các loại máy mốc để xếp dỡ hàng hóa tiêu tốn của các chủ đầu tư một lượng chi phí khá lơn vì vậy nhiều người đã cân nhắc lựa chọn dịch vụ bốc xếp với đội ngũ chuyên nghiệp để có thể tiết kiệm thời gian và chi phí trong ngắn hạn, hoặc đối với các doanh nghiệp không cần thiết phải xếp dỡ hàng hóa thường xuyên thì dịch vụ này là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày một tăng cao của nhiều công ty, doanh nghiệp, khá nhiều đơn vị mới đã xuất hiện trên thị trường dịch vụ bốc xếp khiến nhiều người không khỏi gặp khó khăn trong việc chọn lựa được một đơn vị uy tín.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng chưa thực sự hiểu rõ về quy trình thực hiện dịch vụ bốc xếp dẫn đến tình trạng 2 bên làm việc không hiệu quả và mất nhiều thời gian. Để giải quyết vấn đề trên cũng như giải đáp câu hỏi của nhiều bạn đọc, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về quy trình dịch vụ bốc xếp để các bạn có thể tham khảo và đạt được kết quả như ý khi sử dụng dịch vụ tiện lợi này.

Mặc dù có nhiều đơn vị có sự khác biệt nhất định về quy trình thực hiện dịch vụ bốc xếp tuy nhiên nhìn chung quy trình thông thường sẽ bao gồm những bước chính sau đây. Đầu tiên là công đoạn thu thập các thông tin cần thiết và thiết lập cuộc hẹn. Bạn có thể liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp qua hotline và cung cấp những thông tin mà tư vấn viên yêu cầu, những thông tin này có thể là: thông tin về kiện hàng, địa điểm thời gian, thông tin liên lạc… Sau đó, tư vấn viên sẽ xác định kế hoạch xếp dỡ phù hợp với thông tin mà bạn đã cung cấp, đồng thời báo giá dịch vụ dự trù để bạn có thể tham khảo.

Tiếp theo, đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp sẽ tiến hành khảo sát thực tế và đưa ra phương án thực hiện chi tiết và báo giá cụ thể. Nếu đã hài lòng với phương án và giá thành dịch vụ, bạn có thể thực hiện ký kết hợp đồng với đơn vị đó theo những thỏa thuận đã được thống nhất rõ ràng giữa 2 bên. Sau đó, đơn vị sẽ tiến hành bốc xếp hàng hóa theo đúng như hợp đồng đã ký kết. Cuối cùng là thanh toán và nghiệm thu hợp đồng sau khi việc bốc xếp đã được hoàn thành mà không xảy ra bất cứ sự cố, rủi ro ngoài ý muốn nào.

Leave Comments

Scroll
0899776262
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes