Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Nếu như các dịch vụ chuyển nhà đã xuất hiện từ lâu và vô cùng phổ biến đối với đa số các hộ gia đình thì trong nhiều năm gần đây, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mới thực sự được sử dụng nhiều. Khá nhiều người quyết định không sử dụng các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để tiết kiệm chi phí cho công ty tuy nhiên không tránh khỏi tình trạng đồ đạc, trang thiết bị mất mát hoặc hư hỏng do không có phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp đồng thời gây mất nhiều thời gian và gián đoạn công việc, điều này cũng gây tổn thất không nhỏ cho các công ty. Bởi vậy mà hiện nay đa số các công ty đều chọn lựa cho mình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp do những dịch vụ này có giá thành cũng không quá đắt đỏ. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng loại hình dịch vụ này nhưng chưa hiểu rõ về quy trình thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói HÙNG PHÁT tại Hà Nội:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng.

Quý khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói xin gọi điện theo số điện thoại của Hùng Phát: 024(39) 127.127. Chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn và báo giá MIỄN PHÍ cho Quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với Quý khách hàng.

Ngay sau khi khách hàng liên hệ tới số Hotline, Hùng Phát sẽ cử nhân viên của chúng tôi tới khảo sát thực tế tại nhà khách hàng. Công việc bao gồm khảo sát đồ đạc vận chuyển, xem vận chuyển khó hay dễ, khảo sát quãng đường vận chuyển đến địa điểm mới… Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn báo giá chi tiết cho khách hàng. Khi khách hàng đã đồng ý với bảng báo giá, chúng tôi mới tiến hành ký hợp đồng với Quý khách.

Bước 3: Triển khai thực hiện hợp đồng

Sau khi đã ký hợp đồng và hẹn ngày chuyển văn phòng, các nhân viên của Hùng Phát sẽ đến chuyển dọn theo đúng thời gian ghi trong hợp đồng. Công việc chuyển dọn sẽ được Hùng Phát chia thành từng tổ, mỗi tổ phụ trách một mảng kỹ thuật riêng để đảm bảo nhanh chóng, an toàn với đồ đạc và thể hiện sự chuyên nghiệp của Hùng Phát

Bước 4: Thanh toán và nghiệm thu hợp đồng

Sau khi đã chuyển dọn và lắp đặt tại địa điểm mới xong, Hùng Phát sẽ nghiệm thu hợp đồng và khách hàng sẽ thanh toán chi phí cho chúng tôi. Trong quá trình chuyển văn phòng nếu có mất mát hoặc hỏng hóc đồ đạc, Hùng Phát cam kết đền bù khách hàng giá trị của tài sản tại thời điểm hiện tại.

Liên hệ sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội:

Các công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội có nhu cầu chuyển văn phòng xin hãy liên hệ với HÙNG PHÁT theo số điện thoại quen thuộc: 024(39) 127.127 để được phục vụ tốt nhất.

Leave Comments

Scroll
0899776262
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes